6 LÝ DO NÊN CHỌN NHÀ THÔNG MINH LUMI

6 LÝ DO NÊN CHỌN NHÀ THÔNG MINH LUMI

Là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh, với hơn 1500 ngôi nhà đã hoàn thiện và hàng chục dự án đang triển khai, Lumi Việt Nam tự hào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi sự đơn giản, dễ sử dụng và còn bởi những lợi ích mà chỉ Lumi mới có.

SẢN PHẨM VIỆT CAO CẤP

Lumi Việt Nam tự hào phát triển giải pháp nhà thông minh mang thương hiệu Việt đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay Lumi đã xuất khẩu sang một số quốc gia Autralia, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi…

CHẤT LƯỢNG LÀ VẤN ĐỀ SỐNG CÒN

– Bo mạch điện tử chuẩn UL – Chuẩn quốc tế về thiết kế mạch cho phép xuất khẩu đến 104 Quốc gia trên thế giới.
– Sản phẩm đạt chứng chỉ CE – chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn châu Âu
– Linh kiện chính hãng của Texat Instrument (USA), Freescale (USA), On Semiconductor (USA), Fairchild (USA), Azettler (USA)…

NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHẤT

Với hơn 1500 ngôi nhà được hoàn thiện và hàng chục dự án đang triển khai, Lumi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín tại Việt Nam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ

Một bức tường đá, gỗ hoặc được trang trí bằng giấy dán tường cao cấp rất tỉ mỉ, lại đặt trên nó một chiếc công tắc nhựa có hợp lý không?
Mặt kính cường lực với vòng tròn tỏa sáng ở trung tâm, đơn giản nhưng tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cả ngôi nhà.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỢP LÝ

– Chỉ từ 25 – 60 triệu đồng cho một căn chung cư.
– Chỉ từ 65 – 250 triệu đồng cho một căn biệt thự
(Bằng 1/3 – 1/4 so chi phí của thương hiệu nhập ngoại.)

0907159179