Thiết kế xây dựng nội thất căn hộ

TẠI SAO LẠI CHỌN HDCONS ĐỂ THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ

Gia đình bạn đang sở hữu 1 căn hộ chung cư và mong muốn thiết kế căn hộ chung cư đẹp , hiện đại và sang trọng . Và đặc biệt là không gian sống này phải thể hiện được phong cách riêng của gia đình . Và mỗi không gian riêng tư phải thể hiện được từng phong cách và cá tính riêng của các thành viên trong gia đình

Công ty HDCONS sẽ đáp ứng toàn diện điều đó vì lý do sau :

  1. Chúng tôi là những kiến trúc sư, thiết kế nội thất, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công căn hộ.
  2. Thiết kế căn hộ theo các phong cách phổ biến.
  3. Chúng tôi luôn ứng dụng các vật liệu mới, có tính thẩm mỹ cao trong việc thiết kế và thi công căn hộ
  4. Đề xuất ý tưởng, cùng với khách hàng đưa ra những thiết kế độc đáo phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng.
  5. Thiết kế và thi công nhanh chóng, hiệu quả.
  6. Chi phí thiết kế và thi công phù hợp.

CÁC PHONG CÁC THIẾT KẾ PHỔ BIẾN :

1. Thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển

Tân cổ điển thường gắn liền với các hình thức nghệ thuật của âm nhạc, hội họa, văn học, ca nhạc và kiến trúc. Từ trào lưu đó đã ảnh hưởng đến tâm trí của con người và dần thể hiện rõ nét ở thiết kế nhà ở. Có thể nói thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển chính là nét tương đồng của kiến trúc Phục Hưng và kiến trúc cổ điển. Phổ biến nhất là ở các biệt thự, nhà ở kiểu Pháp…chúng đề cao được nét đẹp đơn giản nhưng có trật tự và đậm chất cổ kính. Theo thời gian thì trở nên có chiều hướng gia tăng theo nhu cầu của thị trường. Căn hộ tân cổ điển thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, đóng góp tạo nên sự độc đáo và mới lạ ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Mỗi không gian sẽ có nét ấn tượng riêng biệt khiến cho toàn căn hộ của bạn trở nên đẹp một nét riêng.

2. Thiết kế nội thất căn hộ cổ điển

Phong cách này thể hiện sự tinh tế và thanh lịch ở các chi tiết có hình thức cổ điển được tìm thấy ở một phương thức mới lạ. Hình thức này được bảo tồn ở các cấu trúc hoặc các yếu tố cũ. Nội thất được sử dụng đơn giản, màu sắc cũng như thế và chi tiết thiết kế cũng tương tự. Một chút gì đó cổ điển và có thể thoáng một chút mới để phù hợp hơn với xu thế.
Ngày nay, có rất nhiều phong cách cổ điển từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam…Tuy nhiên thì phong cách châu Âu vẫn được ưa chuộng trên thị trường. Các sản phẩm nội thất theo phong cách châu Âu cũng trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng.

3. Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được sử dụng để làm đẹp cho một căn hộ có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục không gian. Kiến trúc hiện đại là sự mạnh mẽ tuyệt đối thể hiện ở lối tư duy có sự phát triển bùng nổ của xã hội. Thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại xuất hiện vào những năm 20 của thế kỷ 20. Ở đó tập trung ở thiết kế hiện đại và sạch sẽ; ở đó tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh đi sự rườm rà; cũng như trang trí quá mức ở nhiều phong cách. Tuy là sự hiện đại nhưng không có nghĩa là quá đơn giản mà vẫn có kế hoạch chặt chẽ, hợp lý để tạo nên cảm giác yên bình cho ngôi nhà của bạn.

0907159179