Giới thiệu

Giới thiệu

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn Thiết kế Xây dựng HDCONS. Vì vậy chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Chủ đầu tư và quý khách hàng.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây Dựng HD CONS Quyết tâm trở thành một công ty vững mạnh, uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng tại TP.HCM và vươn ra toàn quốc, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sứ Mệnh của Công ty là đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, mang lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất với giá thành hợp lý đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư, khách hàng. Công ty phát triển giải quyết việc làm cho người lao
động, tạo môi trường làm việc ổn định, công bằng, chuyên nghiệp theo đúng quy định pháp luật, đặt lợi ích của công ty vì lợi ích của người lao động, góp phần phát triển kinh tế-xã hội đất nước.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn Thiết kế Xây dựng HD CONS được thành lập vào năm 2015. Với đội ngũ cán bộ & nhân viên là những kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Phương châm “Uy tín-Năng động-Chuyên nghiệp” chúng tôi đã và đang xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh, luôn đáp ứng được yêu cầu cao của của Chủ đầu tư và Quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế xây dựng nội thất căn hộ

Chúng tôi là những kiến trúc sư, thiết kế nội thất, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công căn hộ

Thiết kế xây dựng công trình dân dụng

Tốt về công năng sử dụng, An toàn về mặt kỹ thuật, Đẹp về mặt thẩm mỹ, Tiết kiệm về mặt chi phí, Mang lại giá trị cho xã hội.

Thiết kế lắp đặt hệ thống siêu thị mini

Chúng tôi nghiên cứu, nắm rõ thông tin kinh doanh sản phẩm của chủ cửa hàng để bố trị vị trí trưng bày cũng như vật liệu phù hợp phù hợp

Thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và đầy tiện nghi, hãy để HDCONS giúp bạn lựa chọn giải pháp cho chính ngôi nhà của bạn.

Giá trị cốt lõi

Với khách hàng
  • Đặt uy tín ,chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu của Chủ đầu tư, Quý khách hàng.
  • Luôn tôn trọng, cởi mở, thân thiện, đề cao sự hợp tác để trở thành “ người đồng hành số 1” của chủ đầu tư, quý khách hàng.
Với nhân viên, người lao động
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, văn hóa, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.
  • Tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
Với xã hội
  • Cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm pháp lý, đạo đức với nhà nước, xã hội.
  • Đảm bảo an toàn lao động các bên liên quan, khu vực lân cận.
  • Đảm bảo thân thiện với môi trường, ngăn chặn rủi ro mỗi dự án.

Tài liệu pháp lý

Sơ đồ tổ chức

0907159179